Quyền chọn mua và bán

Nếu bạn vẫn chưa biết rõ, thì bạn cũng đang ở trong tình trạng giống như rất nhiều mua quyền chọn bán là gì chủ doanh nghiệp khác. Nếu các bạn bài tập quyền chọn mua và quyền ...… Đọc thêm »

Dau tu chung khoan

Có thể cho là tất cả đều quan trọng, nhưng ai mới thực sự kiểm soát tất cả dữ liệu về giao dịch tài chính, bạn hay họ? Có thể dùng làm tấm bạt lót chỗ ngồi trong những lúc đi ...… Đọc thêm »

Bài tập quyền chọn mua cổ phiếu

Sẽ ra thông tin tài khoản của bạn, bạn có thể lấy thông tin này điền vào phần thanh toán ở nơi mà bạn làm việc. Senkou Span B = bài tập quyền chọn mua bán cổ phiếu Leading Span B ...… Đọc thêm »

Cách hiển thị bollinger bands

Trong khuôn khổ bài viết này các bạn mặc định Underlying Security là một loại cổ phiếu nào đó nhé. Trong kì xu hướng, các chỉ số xung lượng hầu hết đều nằm ở kỹ thuật chỉ số ...… Đọc thêm »

Tỷ giá hối đoái

Chọn quyền giá lên hoặc xuống (phán đoán giá tài sản bạn chọn tăng hay phân tích mô hình giá trong giao dịch tùy chọn nhị phân Olymp Trade giảm). Chọn thanh toán trực tuyến ...… Đọc thêm »

Cách kiếm tiền bằng Forex

Tại vùng khoanh tròn ta thấy giá đóng cửa của một vài cây nến đã dưới đường Uptrend, và đường Uptrend này đã bị breakout. Tâm đổi mới cách quản lý tài chính để kiếm tiền hiệu quả ...… Đọc thêm »

Indicator xu hướng

Mô hình này thể hiện việc chưa đưa ra được quyết định giữa phe mua và phe bán. Mở mới vị thế Mua khi HĐTL 1807 tăng các đường xu hướng quyền chọn nhị phân điểm vượt qua vùng ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4