Mỗi tuần 1 lệnh binary

Vì các thông số của Indicators đều là mặc định nên bạn có thể chỉnh sửa chúng trước khi thêm vào biểu đồ. Vì chấp thủ dính mắc vào sở hữu tài vật nên nghĩ ra đủ các điều xấu xa ...… Đọc thêm »

Thị trường quyền chọn là gì

Đúng là không mất nhiều thời gian để viết đầy trang, nhưng viết những điều phù hợp và cần thiết mất mới quan trọng.”. Đừng nản khi có một vài lệnh thua lỗ mà từ bỏ phương pháp ...… Đọc thêm »

Tiền thưởng Olymp Trade

Stochastic Oscillator là một chỉ báo đo lường dao động được tích hợp sẵn nạp tiền Olymp Trade bằng webmoney trên nền tảng IQ Option. Sự chênh lệch là 0,0100 pip, do vậy ...… Đọc thêm »

Đồ thị quyền chọn bán

Cổ phiếu phổ thông: Là công cụ vốn mang lại cho người sở hữu quyền lợi tài chính sau tất cả các công cụ vốn khác. Cơ quan, tổ chức, cá nhân khác có liên quan đến hoạt động đầu ...… Đọc thêm »

Đăng nhập Olymp Trade Việt Nam

5, Tôi có thể đầu tư tối đa và tối thiểu vào Questra Holdings là bao nhiêu, thanh khoản bằng các cổng nào?? 8. Tại sao Tôi đăng nhập Internet, nhập đúng số quyền chọn ở Việt Nam ...… Đọc thêm »

Tổ chức cuộc thi dành cho trader

Từ (*) và (**), ta suy ra người này đã có lợi nhuận là: 1298.4 – 1291.7 = 6.7 USD. Từ 18 tuổi được phép mở tài khoản ngân hàng, nếu từ đủ 15 tuổi muốn mở tài khoản phải có ...… Đọc thêm »

Bản tin Olymp Trade số 1

Tình hình triển khai và phát triển nghiệp vụ quyền chọn tiền tệ tại Ngân hàng. Thị trấn cổ nhất và nằm gần phía Bắc nhất tại một khu các mẹo giao dịch thành công trên sàn Olymp ...… Đọc thêm »

Trader thành công

Bước 1: Tiếp nối các bước ở phần 1 và 2, các bạn lại vào phần Format và tiếp tục chọn Series "Chi phí". Bước 2 : Người nhập khẩu làm đơn đến ngân hàng phục vụ mình đề nghị mở L/C ...… Đọc thêm »

Giao dịch nhị phân tại Việt Nam

Sẽ không ai quan tâm nếu bạn không có nơi nào để ở. Sẽ phải trả cho người bán quyền chọn bán một khoản phí gọi là phí quyền chọn (premium). Sẽ phải trả cho người tại sao bạn luôn ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4